MÁY KHỬ ĐỘC VÀ LÃO HÓA RƯỢU GIPWIN

máy khử độc tố rượu gipwin

Máy khử độc rượu và lão hóa rượu Gipwin là một sản phẩm do Công ty TNHH giải pháp công nghệ UHC Việt Nam, kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia đến từ Hoa Kỳ nghiên cứu và sản xuất.

Gipwin được ra mắt là một giải pháp cho người thường xuyên phải sử dụng rượu bia. Máy khử độc và lão hóa rượu Gipwin có khả năng khử độc tố andehit, methanol trong rượu, hạn chế tối đa nguy cơ ngộ độc rượu. Đồng thời, Gipwin giúp nâng cao chất lượng rượu, giúp rượu uống ngon hơn, mềm hơn, không gắt, có thể không đau đầu, mỏi mệt sau khi uống rượu và giúp cơ thể nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường.

Với những ưu việt vượt trội về công nghệ và tính năng, Gipwin là người đồng hành hoàn hảo với bạn khi phải sử dụng rượu bia.

Nguyên lý hoạt động của Gipwin

Gipwin hoạt động dựa trên tổ hợp các tác nhân bao gồm: Sóng siêu âm ở tần số phù hợp kết hợp với từ trường đa phân cực, từ trường cưỡng bức dao động tự do và yếu tố nhiệt độ.

Gipwin tạo ra một chùm bức xạ siêu âm có năng lượng cơ học lớn gồm nhiều thành phần như: nhiệt độ, áp suất, sức kéo dãn nở với tốc độ siêu thanh đã hình thành nên các bong bóng khí, khi các bong bóng khí này vỡ ra, trên bề mặt phân cách giữa thể lỏng và thể khí ở trạng thái mất cân xứng sẽ làm phá vỡ cấu trúc phân tử của rượu cùng các hợp chất thơm có trong nó. Nhờ sự tác động của sóng siêu âm, tạo môi trường thích hợp nhất thúc đẩy các phản ứng hóa học tự nhiên sau vật lý giúp chuyển hóa các chất độc hại như aldehyt, methanol, fufurol, … với thời gian ngắn hơn nhiều lần so với chuyển hóa tự nhiên.

Từ trường giúp sắp xếp các ion phân tử rượu, hydrat hóa dung dịch rượu, phá vỡ những liên kết ion tự do đang bao quanh các ion phân tử rượu, duỗi thẳng các ion này giúp các ion trái dấu kết hợp lại với nhau trong đó có ion aldehyt, methanol, fufurol, … đạt tới mục tiêu giảm độc tố và làm lão hóa rượu nhanh chóng.

Chức năng của máy khử độc và lão hóa rượu Gipwin

Làm già rượu

Rượu ủ càng lâu thì uống càng ngon. Bởi theo thời gian, độc tố trong rượu sẽ được phân hủy, làm rượu “ sạch” hơn, khi uống không sợ bị ngộ độc. Bên cạnh đó một số loại độc tố khi phân hủy sẽ tạo ra những chất thơm ( este thơm) khiến rượu thơm, có mùi vị ngon hơn. Trong tự nhiên, từ trường trái đất sẽ giúp đồng hóa các chất trong dung dịch rượu, tuy nhiên sẽ phải mất thời gian rất lâu. Máy khử độc và lão hóa rượu Gipwin giúp rút ngắn quá trình lão hóa rượu. Rượu được xử lý bằng máy Gipwin trong vòng 2 giờ giúp rượu có vị ngon tương đương hạ thổ 10 năm.

Loại bỏ độc tố trong rượu

Khi xử lý rượu, Gipwin tạo ra những cú sốc dao động ở tần số thích hợp, tác động và rượu làm xé nhỏ và bẻ gãy liên kết cụm phân tử. Từ đó tạo môi trường thuận lợi giúp chuyển hóa, loại bỏ độc tố ra khỏi dung dịch rượu.

Đẩy nhanh quá trình chuyển hóa rượu trong cơ thể

Vẫn dựa trên cơ chế xé nhỏ cụm phân tử rượu và nước, Gipwin sẽ làm giảm kích thước của các phân tử nước, giúp cho quá trình nước thấm vào tế bào nhanh hơn. Bởi vậy, khi uống rượu đã qua xử lý của máy khử độc và lão hóa rượu Gipwin, bạn sẽ thấy lâu say hơn, khi uống không cảm thấy khô cổ, háo nước. Sau khi uống rượu cũng không bị đau đầu, cơ thể mệt mỏi kéo dài lâu như thông thường.

Vì sao nên lựa chọn Gipwin?

Máy khử độc và lão hóa rượu Gipwin không chỉ có những khả năng vượt trội tuyệt hảo. Khi lựa chọn Gipwin, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hấp dẫn.

–      Công nghệ hàng đầu

Gipwin là sản phẩm ứng dụng công nghệ vật lý điện hóa từ trường đa phân cực. Đây là công nghệ đang được các nước tiên tiến trên thế giới áp dụng trong ngành thực phẩm và đã được chứng minh về công năng ưu việt khi xử lý độc tố và làm già rượu.

–   Xuất xứ rõ ràng

GIPWIN là sản phẩm của Công ty TNHH giải pháp công nghệ UHC Việt Nam. Tất cả mọi linh kiện đều có giấy tờ chứng minh xuất xứ. Bên cạnh đó, sản phẩm đã có các giấy chứng nhận, xác minh đạt chuẩn chất lượng từ Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam.

–      Bảo hành vượt thời gian

Chính sách bảo hành nhanh chóng, linh độn. Bên cạnh đó, Gipwin còn có chính sách hỗ trợ 1 đổi 1 trong vòng 1 năm nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào. Chính sách bảo hành miễn phí là 2 năm, bảo trì lên đến 10 năm

–   Dịch vụ hỗ trợ tận tình

Khi mua sản phẩm GIPWIN, bạn sẽ được cung cấp chính sách giao hàng miễn phí, các dịch vụ lắp đặt, vận chuyển trên toàn quốc chu đáo. Đồng thời bộ phận chăm sóc khách hàng có thể giúp bạn tư vấn, giải đáp tất cả thắc mắc khi khó khăn trong việc vận hành máy.

Máy khử độc và lão hóa rượu Gipwin là một sản phẩm chất lượng. Gipwin đã được Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng kiểm định và chứng nhận có khả năng loại bỏ độc tố trong rượu. Hãy sử dụng Gipwin để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và gia đình khi phải sử dụng rượu bia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *