Giới thiệu nồi nấu rượu công nghệ cao của UHC Việt Nam

nồi nấu rượu thế hệ mới

Nồi nấu rượu bằng điện không còn xa lạ với bất cứ những ai đã và đang nấu rượu vì tính tiện dụng, năng suất cho rượu cũng như chất lượng rượu ra rất tốt.Chính vì thế công ty UHC xin giới thiệu nồi nấu rượu công nghệ cao của UHC Việt Nam.

Nồi nấu rượu bằng điện là sản phẩm dùng cho các cơ sở nấu rượu thay vì đun bằng than củi, khói bụi độc hại khi đun bằng điện bạn sẽ đỡ tốn công sức hơn, vệ sinh, tiết kiệm điện năng tiêu thụ sử dụng. Hôm nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng tìm hiểu và quan tâm của các bạn, bài viết dưới đây xin giới thiệu nồi nấu rượu công nghệ cao của UHC Việt Nam.

nồi nấu rượu thế hệ mới

Cấu tạo nồi nấu rượu công nghệ cao của UHC Việt Nam

Nồi có cấu tạo gồm có 3 lớp: Lớp trong cùng là lớp inox SUS 304 dày 4mm( Inox vi sinh dùng trong thực phẩm y tế), lớp giữa là khoảng không chứa dầu truyền nhiệt. lớp bảo ôn bằng bông thủy tinh và lớp bảo ôn ngoài bằng inox.

  • Vật liệu chế tạo: thân vỏ, bồn chứa dung dịch, khoang chứa sinh hơi làm bằng thép không gỉ SUS 304.
  • Cơ chế hoạt động của nồi là dùng hơi dầu từ khoang giữ truyền nhiệt vào bên trong, giúp cho bỗng nóng lên và sôi.
  • Trong nồi nấu rượu được thiết bộ trộn khí :thiết kế theo tiêu chuẩn khí động học, giúp các chất khí được trộn đều nhau hơn trước khi ngưng tụ. Nhờ đó rượu không gằn, không sốc như rượu được nấu từ những nồi khác.
  • Với nồi nấu rượu thế hệ mới của UHC Việt Nam được cài đặt bộ đo cồn kế online được gắn trực tiếp đầu ra của rượu vì vậy sẽ thuận tiện cho việc kiểm soát nồng độ rượu trong quá trình chưng cất.
  • Nồi nấu rượu thế hệ mới của UHC Việt Nam có tủ điều khiển tự động, kiểm soát được thời gian nấu rượu và ngắt nồi tự động, chỉ cần cài đặt thời gian, sau thời gian đó nồi nấu sẽ tự ngắt, rượu chảy ra từ từ.
  • Nồi nấu rượu của UHC được thiết kế bộ ngưng tụ dạng condenser, khi rượu chảy ra đã mát tay luôn mà không cần hệ thống ruột gà và bể làm mát vì vậy mà tiết kiệm diện tích tối đa,không mất thêm chi phí xây bể làm mát.

Tại sao nồi nấu rượu truyền thống không khả thi khi nấu rượu nữa?

Đối với nồi nấu rượu truyền thống bà con nấu rượu khi sử dụng đun củi trực tiếp đối với 3 vấn đề chính:

Thứ nhất: Người nấu rượu phải đầu tư mua nhiều loại nồi và nhiều công cụ khác nhau. Hơn nữa mỗi lần cho thêm than, củi phải bê nồi xuống rất nguy hiểm, dễ bị hỏng và làm đổ nồi.

Thứ hai: rượu hay bị khê khi đun lửa trực tiếp, lượng nhiệt phát sinh quá nhiều hoặc quá ít đều sẽ không tốt cho quá trình ngưng tụ và tạo ra rượu. Nấu nhỏ lửa hơn thì rượu ra ít và lâu. Nếu nấu lửa to lại dẫn đến tình trạng bỗng bị cháy ở đáy nồi, khiến rượu thành phẩm có mùi khê rất khó chịu. Những loại rượu này coi như rượu hỏng, không bán được ra thị trường.

Thứ ba: Qúa trình nấu rượu không đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, do được đốt bằng củi thế nên bếp không được thiết kế riêng nên khói bay ra rất nhiều. Khói bay ra cũng đồng nghĩa đồng nghĩa với việc bụi bay ra, gây mất vệ sinh ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như môi trường xung quanh.

góc nhìn bên trên của nồi nấu rượu

ƯU ĐIỂM CỦA NỒI NẤU RƯỢU THẾ HỆ MỚI CỦA UHC VIỆT NAM

1. Tiết kiệm điện

Hầu hết mọi người đều lo lắng về vấn đề tiền điện trước khi sử dụng nồi nấu rượu bằng điện.

Vì nồi nấu rượu sử dụng điện 3 pha, tuy nhiên với công nghệ kiểm soát nhiệt độ nấu một cách tự động.

Điện 3 pha ban đêm rất rẻ, bạn có thể tiết kiệm điện bằng cách nấu rượu vào ban đêm, bạn chỉ cần cho bỗng rượu, cài đặt thời gian nấu phù hợp, nhiệt độ phù hợp sau đó đi ngủ, tỉnh dậy đã có được rượu thành phẩm, thơm ngon, mát tay luôn.

2. Hiệu suất cao

Nồi nấu rượu thế hệ mới của UHC Việt Nam sử dụng dầu để truyền nhiệt thay vì nước ở các nồi truyền thống.

Việc sử dụng dầu truyền nhiệt giúp truyền nhiệt nhanh hơn, đồng thời không gây đóng bám cáu cặn lên còng gia nhiệt, giúp bảo vệ còng tốt hơn.Đặc biệt khi sử dụng dầu truyền nhiệt thì từ 3-5 năm bạn mới cần phải thay mới và giá của dầu cũng rất rẻ chỉ khoảng 50k/lít.

3. Chế độ nấu tự động

Bạn hoàn toàn không phải trông nom, tiết kiệm nhân công và công sức cho các đợn vị sản xuất rượu. Bằng việc cài đặt thời gian nấu, kiểm soát nhiệt độ, nồng độ rượu thành phẩm, nồi nấu rượu của UHC có chế độ hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần cài đặt lúc ban đầu sau đó đợi rượu thành phẩm.

4. Rượu trong ngay khi chưng cất

Sử dụng bộ trộn khí thông minh giúp trung hòa các điểm cục bộ, đồng thời tạo kết tủa các hợp chất hữu cơ trong hơi rượu trong khi chưng cất.

Điều này giúp các  tạp chất trong rượu không bay lên cùng hơi rượu, do đó giúp rượu trong, không còn đục ngay trong khâu chưng cất.

5. Rượu mát

Rượu ra mát tay, nhiệt độ rượu bằng nhiệt độ của nước từ nguồn cấp. Điều này do ứng dụng của công nghệ condender của nồi nấu rượu thế hệ mới của UHC.

6. Rượu êm, không gằn, không sốc

Việc xóa đi các điểm cục bộ( điểm cục bộ trong dung dịch rượu là các điểm có nồng độ cao hơn so với nồng độ trung bình của dung dịch rượu) sẽ giúp rượu êm hơn và không còn hiện tượng gằn sốc của rượu mới nấu.

7/ Bền và an toàn cho người sử dụng

Nồi nấu rượu bằng điện của UHC Việt Nam sử dụng vật liệu inox 304 dày 3-4 ly đã qua sơ chế để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến chất lượng của rượu khi chưng cất. Đồng thời đây cũng là vật liệu chịu lực, chịu được áp suất cao, và có độ bền cao nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

8/ Tiết kiệm không gian

Thiết kế của nồi gọn gàng, đẹp, sáng bóng. Do sử dụng bộ condenser thế hệ mới, được thiết kế nhỏ gọn và tiện cho việc di chuyển, vận hành nên cũng rất phù hợp cho việc lắp đặt nồi nấu.

9/ Đảm bảo rượu không bị khê

Thiết kế của nồi nấu rượu bằng điện của UHC còn tối ưu hơn nữa khi có bộ phận trộn, đảo bỗng bên trong. Việc sử dụng thiết bị này sẽ giúp bỗng rượu được đảo đều trong quá trình nấu, giúp rượu nóng đều và không có hiện tượng khê, hay cháy ở mặt tiếp xúc bên trong nồi.

10/ Thiết kế chắc chắn, đảm bảo kĩ thuật

Việc sử dụng dầu truyền nhiệt đòi hỏi kĩ thuật thiết kế và sản xuất phải đạt tiêu chuẩn chất lượng. Các mối hàn phải là mối hàn xông khí, đảm bảo trong quá trình nấu không bị thẩm thấu dầu vào bên trong dung dịch bỗng rượu.

Ngoài ra bên công ty chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều các sản phẩm liên quan đến ngành rượu như tủ cơm, hệ thống nước, máy khử độc tố rượu…Nếu khách hàng có nhu cầu, xin liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và setup cho các bạn.

Mong rằng thông tin này giúp ích được cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *